[AFAL]FIRE_Ruth Sou

posted on 08 May 2014 23:05 by zozo000
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
รูปติดบัตร
 
ชื่อ : Ruth
นามสกุล : Sou
 
รายละเอียดเครื่องประดับ (ผลึก)
ลักษณะเครื่องประดับ : แหวน
สีผลึก : แดง 
ขนาดผลึก : 0.5 cm.

อายุ : 18
วันเกิด : 3 เมษายน
เพศ : ชาย
ส่วนสูง : 178
น้ำหนัก : 68
 
ภูมิลำเนา : Vaniejera 
เชื้อชาติ :  อังกฤษ 
อุปนิสัย
-หนุ่ม2บุคลิก
 -ชอบความมืด
-บ้าๆบอๆ จิตๆ ไม่เต็ม ชอบวิ่งร่าเหมือนไม่เคยวิ่ง เดินเหมือนไม่เคยเดิน นั่งเหมือนไม่เคยนั่ง นอนเหมือนไม่เคยนอน ชอบยิ้มคนเดียว ถ้าดีใจก็ดีใจมากเศร้าก็เศร้ามากโมโหก็โมโหมาก
-แต่กับต้นไม้ต้นกล้าจะอ่อนโยนด้วยเป็นพิเศษชอบดูการเจริญเติบโต
 -แต่เมื่อตกลงจะทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ คือสุดๆกับทุกอย่างที่ได้ทำ


ประวัติความเป็นมา เป็นเด็กหนุ่มที่เกิดมาจากความรักของพ่อกับแม่ มีความเพรียบพร้อมในทุกอย่าง เป็นเด็กรักเรียนใส่แว่นหนามาตั้งแต่เด็ก เนิร์ท เจี๋ยมเจี้ยม เสียอย่างเดียวที่เขาเป็นคนกลัวความมืด นับได้ว่าเป็นโรคติดตัวมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ไฟในห้องนอนไม่เคยดับในยามค่ำคืน ถึงพ่อแม่จะหาทางรักษาแค่ไหนก็ไม่มีหนทาง จนกระทั้งเกิดมิวเทชั่นกับรูธขึ้น จากเด็กเรียนเจี๋ยมเจี้ยมกลัวความมืด ก็ได้เปลี่ยนบุคลิกกลายเป็นคนใหม่และกลายเป็นคน2บุคลิกอย่างถาวร กลายเป็นคนฮาร์ดคอ บ้าบอ ใจแตก ชอบความมืดแทน กลายเป็นคนกลัวแสงในตอนกลางวัน แต่ไม่ร้ายแรงเท่ากับตอนที่กลัวความมืด แต่ถ้าใส่แว่นตาหนาเตอะเมื่อไหร่จะกลายเป็นเด็กหนุ่มคนเดิม (ส่วนมากจะโดยบังเอิญมากกว่า ตอนนอนก็ต้องถอดแว่นออกอยุ่ดี)
 
 
เหตุการณ์มิวเทชั่น(โดยละเอียด) : ในคืนที่สภาพอากาศย่ำแย่จู่ๆไปรษณีย์ก็มาเคาะประตูบ้าน เมื่อรับจดหมายและเปิดดูก็ทำให้ได้รู้ว่าญาติฝ่ายแม่ของเขาได้เสียชีวิตแล้ว ในคืนนั้นพ่อและแม่จึงได้จัดรถม้าออกเดินทางทันทีที่รู้เพราะจดหมายมาส่งช้ากว่ากำหนดและพิธีศพก็ได้ใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว พวกเขาออกเดินทางทั้งที่รู้ว่ารูธกลัวความมืดในยามค่ำคืนแต่มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้พวกเขาจะต้องไปเพราะญาติที่เหลือได้ลงชื่อครอบครัวเขาเป็นเจ้าภาพด้วยและเพื่อไม่ให้เสียหน้าครอบครัว แต่ไม่มีใครคิดถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะได้เปลี่ยนชีวิตของลพวกเขาเลย เวลาได้ล่วงเลยไป2ชั่วโมงกว่าๆแล้ว แต่ฝนก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดมีแต่กระหน่ำซ้ำขึ้นเรื่อยๆ หนทางชุ่มแฉะเป็นที่ยากลำบากของม้าที่ต้องวิ่งฝ่าฝนและพายุ เสียงฟ้าร้องดั่งไม่ขาดสาย สายฟ้าสีม่วงฟาดลงกับประจุที่พื้นเป็นระรอกๆ และแล้วสายฟ้าที่ได้ยินก็ฟาดลงมาตรงทางข้าง หน้ารถม้าส่ายระส่ำก่อนจะพลิกคว่ำตกไหล่ทางที่แสนเปลี่ยว ไฟในตะเกียงทุกดวงที่อยุ่ในรถม้าดับลง.. ทุกอย่างตกอยู่ในความมืดและความเงียบและถูกกลืนกินไปกับป่าสน ไม่นานนักรูธก็รุ้สึกตัว ทันทีเมื่อเขารับรู้ว่าที่ที่เขาอยู่ไม่ได้มีแสงสว่างอีกต่อไปนัยน์ตาเบิกโพลงกว้างเพื่อหาทางรับแสง แต่จะหาแสงสว่างจากไหนในคืนเดือนมืดแบบนี้ เขาขดตัวอยู่ในรถม้าไม่กล้าขยับแม้เพียงหายใจยังเหมือนอาการจมน้ำร่างกายสั่นเทาจากความกลัวสติพร่าเลือนเหมือนตกอยุ่ในกล่องดำแสนกดดันไร้ซึ่งหนทาง แต่แล้วสายตาของเขาก็หันไปรับแสงสุดท้าย(ไม่ใช่บอดี้สแลม)ของสายฟ้าที่ผ่าลงอย่างจงใจ "ฮว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก!!!" ทันใดก็มีแสงสว่างเป็นประกายสีม่วงล้อมร่างกายของเขาเอาไว้ เสียงร้องของรูธดังพอจะปลุกพ่อแม่และคนขับรถม้าที่สะบักสะบอมให้ฟื้นทันดูเหตุการณ์อันหน้าตกใจที่เกิดขึ้นตรงหน้า เมื่อแสงสว่างนั้นแตกสลายออกก็เผยให้เห็นความจริงที่ว่ารูธเปลี่ยนไปแล้ว เขานอนระนาบไปกับพื้นของรถม้าที่มืดสนิทก่อนประกายแสงสีม่วงริบหรี่หายไป แต่แสงสีม่วงที่ยังเหลืออยู่อีกหนึ่งไม่จางหายไปไหนคือแสงสีม่วงที่มาจากดวงตาของเขา ...
เขาลุกขึ้นมาแบบฉับพลันก่อนจะหัวเราะลั่นและผลักประตูรถม้าออกเขาวิ่งไปบนถนนที่มืดสนิทที่รายล้อมด้วยป่าสนแต่ปราศจากฝนฟ้าคะนอง และตามมาด้วยเหตุการณ์ต่างๆที่พ่อแม่ต้องปรับตัวที่ว่าถ้าเขาใส่แว่นหนาเตอะจะกลับเป็นคนเดิมแต่ถ้าถอดออกก็จะเป็นรูธโซ่ที่รักความมืด 
 
//เนื้อเรื่องจัดเต็ม เพลินกับการเขียนไปหน่อยฮะ ฮ่าๆๆ

อื่นๆ :
-ชอบต้นไม้
-ชอบแลบลิ้น
-เมื่อใส่แว่นกลับร่างเดิม(เนิิร์ท)จะตกใจกับลูกตุ้มที่ลิ้นและหูทุกที รู้ว่าตัวเองทำแต่พออยู่ในร่างเนิร์ทมันทำใจไม่ได้ทุกที กลัวความมืดเหมือนเดิม เหมือนเดิมทุกอย่างเว่นแต่ชอบเผลอถอดแว่น นอนบ้างหล่ะ เช็ดบ้างหล่ะ จามบ้างหล่ะ ปวดตาก็ถอดบ้างหล่ะ เลยทำให้เป็นรูธบ้าบอมากกว่ารูธปกติ
-มีพลังในการบังคับประจุไฟฟ้า พลังออกมาได้จากทั้งร่างกาย
-มีพลังที่เร่งการเจริญเติบโตให้แก่สิ่งต่างๆได้ 10% จากการใช้ประจุไฟฟ้าอ่อนๆ เช่น เมล็ดต้นไม้ทำให้กลายเป็นต้นกล้า นาฬิกาเก่ามากขึ้นจากตอนแรก10วัน ไข่นกที่ไม่ฟักซักทีย่นเวลาฟักได้10วัน เป็นต้น **พลังนี้ใช้ไม่ได้แค่กับคน

Comment

Comment:

Tweet

@narintr ใครจร้าแสดงตัวในเฟสบุ๊คด้วยจะได้ส่องถูก >< ฮ่าๆๆ เล่นๆๆ เราเล่นไม่ค่อยเป็นเลยแต่ก็สนุกดี  @AFAl_Ruth_Sou_ มาเล่นกันเถอะๆๆ

#10 By zozo on 2014-05-22 23:52

พี่โซโซ!! ลงคอมมูนี้ด้วยเหรอ cry
/ตามมาจากเฟซ ๕๕๕๕
มาเล่นกันๆ ๕๕๕๕

#9 By narintr on 2014-05-22 22:22

@fox-trail จะเกรียนออกมั้ยดูจากท่าทางแล้ว ตื่นคอมมูมากกว่าฮะ ฮ่าๆๆๆ กรี๊สกร๊าสพี่น้ำ รีบไปตามในบล็อกพี่น้ำก่อน ><!

#8 By zozo on 2014-05-15 17:07

เกิดวันเดียวกับลูกเราเลยยยยยยยย 
ลูกโซช่าง.....เกรียนแน่เลย  55555555
พี่ี่นั้มจิ้มป๋าหมึกเองน้า  กอดโซๆ

#7 By นั้ม on 2014-05-14 00:38

ในทวิตดีกว่า จะได้ใช้ทวิตเตอร์คล่องขึ้นไงคะ

#5 By เทพมิคาเอล on 2014-05-09 17:56

ในทวิตดีกว่า จะได้ใช้ทวิตเตอร์คล่องขึ้นไงคะ

#6 By เทพมิคาเอล on 2014-05-09 17:56

@starangel  ได้ค่ะ ในไหนคะโรลในนี้หรือทวิต ขอความกรุณาด้วยฮ๊าฟฟ /โค้งๆๆ

#4 By zozo on 2014-05-09 17:22

มาโรล์กับพี่ก่อนมั้ย เป็นการฝึกล่นในตัว

#3 By เทพมิคาเอล on 2014-05-09 15:15

@starangel  คร้าพี่มิ ฝึกเล่นอีกซักระยะค่ะ ตอนนี้ยัง งงๆ ฮ่าๆๆ ไว่เจอกันคร้าา ><

#2 By zozo on 2014-05-09 14:26

เเวะมาเดูหน้าตัวละครน้องโซโซ อื้อหือ ท่าทางจะเเรง เเต่น่ารักนะ ว่างๆมาบวกกันน้องรัก /กอด 

#1 By เทพมิคาเอล on 2014-05-09 14:18

Tags